Thuê khung truss treo loa, khung ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện? Đơn vị ấy có cho thuê khung truss treo loa, hay giàn không gian hay không ? Nếu có thì giá cho thuê dàn truss là bao nhiêu ? Giữa bạt ngàn thông tin trên internet về công ty cho thuê thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện. Bạn đã từng phân vân, lo lắng không biết đâu là đơn vị uy tín.

Firstsound – Đơn vị cung cấp, lắp đặt và cho thuê khung truss sân khấu hàng đầu ở HCM. Chúng tôi chuyên cho thuê giàn truss, giàn khung âm thanh ánh sáng cho các sự kiện chuyên nghiệp như: ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talk show, fashion show…Với đầy đủ kích thước và nhiều hình dạng khách nhau. Chắn chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Firstsound là đơn vị cung cấp, lắp đặt và cho thuê màn hình led

Điểm nổi bật của giàn khung truss cho thuê của Firtsound

 • Chất liệu : ống tròn sắt kẽm và ống tròn hợp kim nhôm.
 • Kết cấu : thanh hợp kim nhôm tròn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm chiều dài không giới hạn
 • Ưu điểm : kết cấu vững chắc, nhẹ và có khả năng chịu lực rất cao
 • Mục đích sử dụng : dùng cho việc treo hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn nghệ thuật, lắp ráp hệ thống khung nhà nhôm.
 • Khung truss đảm bảo chất lượng và không bị cũ kĩ hay trầy xước quá nhiều.
cho thuê khung truss
cho thuê khung truss

Ưu điểm của việc thuê dàn truss treo loa sân khấu sự kiện

 • Giúp làm giảm trọng lượng và kích thước của bộ khung, nhờ đó các nhà tổ chức có thể giảm được từ 20-50% trọng lượng vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân sự, đồng thời các thành phần được thiết kế theo dạng module có thể tháo lắp.
 • Dễ dàng và linh động, không chỉ mang tính thẩm mỹ cho sân khấu mà còn có thể linh hoạt mở rộng hoặc thu gọn giàn khung.
 • Các nhà tổ chức sự kiện sẽ có được một bộ khung cực kỳ linh hoạt cho các buổi trình diễn chuyên nghiệp nếu biết tận dụng và khai thác một cách hợp lý.

>>> Xem thêm: Thuê khung truss TpHCM giá rẻ với nhiều ưu đãi “hấp dẫn”

Giải pháp cho thuê khung truss sân khấu chuyên nghiệp của Firstsound

 • Tất cả dàn khung, truss được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho chất lượng và độ tin cậy cao nhất.
 • Cung cấp phương án sự kiện trọn gói bao gồm cho thuê, lắp đặt và trang trí nhà giàn, thi công sân khấu, banner, backdrop sự kiện…
 • Chi phí hợp lý, rõ ràng: cung cấp nhà giàn theo kích thước và khối lượng thực tế với giá cho thuê giàn không gian: 60,000 – 80,000 đ/m2.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại bình phước

Dịch vụ cho thuê khung truss treo loa, khung ánh sáng của Firstsound

Firstsound chuyên cho thuê giàn truss – giàn khung âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp và chạy các show trên toàn quốc.

Chúng tôi bao gồm các dịch vụ cho thuê khung treo đèn, khung treo loa hay khung treo màn sao sân khấu. Điều này nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi cho quá trình setup âm thanh ánh sáng của khách hàng.

Chúng tôi, với việc cung cấp hệ thống giàn khung truss treo đèn sân khấu ca nhạc, hội chợ, biểu diễn nghệ thuật, tất niên, lễ kỷ niệm, tiệc cưới, … với đầy đủ kích thước và nhiều hình dạng khung truss khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với số lượng hàng trăm mét khung nhôm cao cấp, công ty chúng tôi tự tin sẽ đủ đáp ứng nhiều Show ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, game show, talkshow, fashionshow…

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công

Firstsound cam kết chất lượng dịch vụ cho thuê khung truss treo loa

Uy tín và chất lượng

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê của Firstsound chắc chắn họ sẽ cảm nhận được:

 • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
 • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình dàn dựng, ý tưởng, thiết kế và chuẩn bị sự kiện.
 • Luôn đặt mục tiêu thành công của chương trình lên hàng đầu.

Ý tưởng độc đáo và sáng tạo

Là đơn vị tổ chức sự kiện, khách hàng nào cũng mong muốn sự kiện thành công tốt đẹp, quảng bá được hình ảnh. Hiểu được nhu cầu và mong muốn đem đến sự hài lòng của đơn vị tổ chức, Firstsound luôn “nảy” những ý tưởng mới, phù hợp với chương trình.

 • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình.
 • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu.
 • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị đảm bảo chất lượng

 • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế, yêu cầu của mô hình tổ chức sự kiện mới nhất.
 • Đủ điều kiện thực hiện các chương trình sự kiện lớn từ 5.000 đến 10.000 người tham dự…
 • Ứng dụng các giải pháp kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, sân khấu, mà hình LED tiên tiến.

Tiết kiệm chi phí

 • Cập nhật nhân sự thị trường.
 • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng tổ chức chương trình như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí.

Với những gì mà dịch vụ cho thuê khung truss, giàn không gian đang có, chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Một số dự án cho thuê khung truss treo loa của chúng tôi

Khâu chuẩn bị sân khấu cho lễ bế giảng trường VinSchool
Khâu chuẩn bị sân khấu cho lễ bế giảng trường VinSchool

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Firstsound xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

FIRSTSOUND- Đơn vị chuyên cho thuê màn hình led hàng đầu Việt Nam

SHOWROOM: HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 090.1442.090

Chia sẻ

Facebook Twitter
Cho thuê khung truss HCM

Thuê khung truss TpHCM giá rẻ với nhiều ưu đãi "hấp dẫn"

Thuê khung truss sân khấu, giàn không gian sân khấu chuyên nghiệp

Dàn karaoke gia đình -4

Top 3 dàn karaoke gia đình “hot” nhất thị trường hiện nay

Đối tác

icon chát zalo với Firtsound
icon Maps tới First Sound

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-html-subscriber.php(90): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/vendors/classes/class-minify-html.php(227): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_HTML_Subscriber->minify_inline_css() #5 [internal function]: Minify_HTML->_removeStyleCB() #6 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/vendors/classes/class-minify-html.php(118): preg_replace_callback() #7 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/vendors/classes/class-minify-html.php(48): Minify_HTML->process() #8 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-html-subscriber.php(77): Minify_HTML::minify() #9 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(303): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_HTML_Subscriber->process() #10 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(189): WP_Hook->apply_filters() #11 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/Buffer/class-optimization.php(104): apply_filters() #12 [internal function]: WP_Rocket\Buffer\Optimization->maybe_process_buffer() #13 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5107): ob_end_flush() #14 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(303): wp_ob_end_flush_all() #15 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(327): WP_Hook->apply_filters() #16 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(470): WP_Hook->do_action() #17 /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-includes/load.php(1097): do_action() #18 [internal function]: shutdown_action_hook() #19 {main} thrown in /home/www.firstsound.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528