Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Lavela Saigon Hotel, Quận 3, HCM

Với năng lực đã được khẳng định sau nhiều năm. Firstsound tiếp tục được chủ đầu tư giao cho thực hiện nhiều dự án lớn. Lần này là dự án lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời. Với diện tích 120m2 tại toà nhà Lavela Saigon Hotel. Đội ngũ dự án của chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư màn hình led ngoài trời p3.91

1. Lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời tại khách sạn Lavela Saigon Hotel, Quận 3, HCM

Với yêu cầu về màn hình led quảng cáo ngoài trời gắn cố định vào toà nhà Lavela. Đội ngũ kỹ thuật dự án của First Sound đã tư vấn cho chủ đầu tư màn hình led P3.91 Outdoor.
Màn hình LED P3.91 là loại màn hình LED được ghép từ những tấm module LED P3.91 SMD3535 chống nước. Khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3.91mm. Vì được sử dụng ở môi trường ngoài trời nên màn hình có độ sáng cao, khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì vẫn có hiển thị rõ nội dung và quan sát dễ dàng.

So với màn hình LED P3, màn hình LED P3.91 có giá rẻ hơn. Tuy nhiên độ phân giải, chất lượng hiển thị hình ảnh, video không quá chênh lệch. Nên được ứng dụng nhiều trong lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời, màn hình LED phòng họp, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới,…Đặc biệt, màn hình LED P3.91 còn được quý khách hàng ưa chuộng sử dụng tại các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Mang đến trải nghiệm chất lượng hình ảnh, video cực kỳ sắc nét và chuyên nghiệp.

2. Một số hình ảnh của dự án

lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời

lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-1

lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-2 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-3 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-4 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-5 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-6 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-7 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-8 lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời-10

3. Nên lắp đặt màn hình led cho tòa nhà ở đâu thì uy tín ?

First Sound là đơn vị nhập khẩu, phân phối, cung cấp trang thiết bị màn hình led các loại với số lượng lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi được biết đến là nhà thầu đã đảm nhận thi công nhiều công trình lớn cho các nhà thầu chính và các tập đoàn: Becamex, IPC, Vingroup, Intel.

  • Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối linh kiện chính hãng cho các thương hiệu nổi tiếng như: GKGD, QiangLi, Epistar, Linsn, Listen Vision, KyStar, VDwall. Rong Electronic…
  • Cung cấp hệ thống màn hình led quảng cáo ngoài trời, trang trí tòa nhà
  • Cung cấp hệ thống màn hình led sân khấu, nhà hàng, công ty
  • Cung cấp hệ thống màn hình led phòng họp trực tuyến, hội trường
  • Cung cấp vật tư, thiết bị, linh kiện ngành LED quảng cáo giá sỉ cho các đại lý.

First Sound đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án màn hình led có quy mô từ lớn đến nhỏ. Do vậy, đội ngũ kĩ thuật đã nắm rõ được những khó khăn và yêu cầu của chủ đầu tư.

Cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

  • First Sound – Chuyên gia âm thanh, ánh sáng, màn hình led
  • SHOWROOM: 38 Đường Số 38, đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 
  • Mã số thuế: 0314975247
  • Hotline: (028) 73018090 
  • Mobile/Zalo : 097.3554.987 (24/7)