Chuyên cung cấp phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý quán cafe khi bị khách “quá tải”. Việc order thức ăn đồ uống cho khách hàng bị chậm trễ và thiếu sót, nhầm lẫn bill giữa các bàn làm cho cách phục vụ của nhân viên trở nên thiếu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe là điều hết sức cần thiết để giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Phần mềm này mang lại những điều gì ? Chi phí mua và cách sử dụng như thế nào ? Chúng có thực sự cần thiết ? Tất cả những điều này sẽ được Firstsound giải đáp trong bài viết này nhé ! Hãy cùng đọc và theo dõi!
Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp nhất
Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp nhất

1. Tiện ích của phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp là gì ?

1.1. Order menu cho khách một cách dễ dàng và tiện lợi

Khi khách hàng đến với quán cafe, họ luôn mong muốn họ sự chuyên nghiệp. Hài lòng về cách phục vụ của nhân viên. Với chức năng order, khách hàng của bạn có thể trải nghiệm:

  • Giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Thiết kế đơn giản, trực quan, giao diện chủ yếu là hình ảnh nên bất kể ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.
  • Ghi nhận đồ uống khách gọi thêm hoặc đổi món, hủy order.
  • Chuyển bàn, ghép order.
  • Mọi thông tin của khách hàng order sẽ được chuyển đến quầy bar và quầy pha chế, vì vậy nó chính xác tuyệt đối.
Order menu cho khách một cách dễ dàng và tiện lợi
Order menu cho khách một cách dễ dàng và tiện lợi

1.2. Hạn chế sai sót khi phục vụ

Phần mềm quản lý quán cafe giúp bạn phục vụ được nhiều khách nhưng vẫn trơn tru và nhịp nhàng. Nhân viên phục vụ chỉ order qua máy tính bảng, chính vì vậy hạn chế được rất nhiều sai sót.

XEM THÊM: Giải pháp wifi cho quán cafe

1.3. Tính tiền nhanh hơn

Mọi thông tin order đã được cập nhật và thống nhất theo quy chuẩn. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra.

Giao diện của phần mềm quản lý quán cafe
Giao diện của phần mềm quản lý quán cafe

Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót. Bạn có thể kèm thêm máy tính tiền để việc thu chi trở nên dễ dàng hơn nữa.

1.4. Báo cáo tình hình bán hàng từ xa

Bạn là chủ quán cafe, bạn hoàn toàn không phải trực tiếp ngày nào cũng phải đến xem, quán cafe của mình hoạt động như thế nào, có đông khách hay không. Thông qua, phần mềm quản lý quán cafe, bạn có thể kiểm soát được tình hình bán hàng từ xa, thống kê được đơn hàng, món ăn hay loại đồ uống nào được ưa chuộng nhất.

Thông qua phần mềm quản lý quán cafe, bạn có thể kiểm soát được tình hình bán hàng từ xa
Thông qua phần mềm quản lý quán cafe, bạn có thể kiểm soát được tình hình bán hàng từ xa

2. Sự khác nhau giữa phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp miễn phí và trả phí

 Phần mềm quản lý cafe có trả phíPhần mềm quản lý cafe miễn phí
 Các phần mềm này thường được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 7 ngày). Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói từng tháng tùy vào tính năng mà phần mềm có.Người dùng hoàn toàn không phải bỏ ra các khoản chi phí khi sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí.
 Phần mềm có khả năng update nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó người dùng cũng được hỗ trợ sử dụng các phần mềm một cách tốt nhất thông qua tổng đài hay website của bên cung cấp.Phần mềm tính tiền cafe miễn phí không được update thường xuyên, do đó sẽ gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.
 Bên cạnh các tính năng thông thường như hỗ trợ thanh toán, in hóa đơn, phần mềm quản lý bán cà phê có tính phí còn có tính năng quản lý trực tuyến, hỗ trợ gọi món bằng công nghệ real-time giúp hoạt động trong quán cafe diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.Ít phần mềm bán hàng cafe miễn phí hỗ trợ tính năng quản lý trực tuyến trên các thiết bị cầm tay mà chỉ sử dụng được trên máy tính. Nếu hỏng ổ cứng, hỏng máy tính thì chắc chắn 100% cửa hàng sẽ mất hết số liệu bán hàng.

3. Một số phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp bạn nên biết

3.1. Phần mềm quản lý Vires

ViRes POS là một trong những phần mềm quản lý quán cafe đơn giản, hiệu quả & dễ sử dụng nhất hiện nay. Với tiêu chí đơn giản là hiệu quả nhất mà phần mềm ViRes hướng tới, do đó từng chức năng của phần mềm quản lý cafe ViRes được thiết kế vô cùng đơn giản & dễ sử dụng ngay cả đối với nhân viên mới sử dụng lần đầu.

3.2. Phần mềm quản lý Kiot Viet

Kiot Viet cung cấp đến khách hàng những mẫu giao diện tiện lợi nhất. Với sự kế thừa và phát huy những gì đang có, Kiot Viet đang dần hoàn thiện và mang đến sự thân thiện với người sử dụng.

3.3. Phần mềm quản lý Pos App

Sự cạnh tranh về thương hiệu, có thể làm cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Với phần mềm Pos App gần như là “ông hoàng” về các phần mềm quản lý nhà hàng. Pos App đã và đang cập nhật để mang đến sự tương thích với các thiết bị hiện nay: điện thoại Androi, Iphone, máy tính bảng, máy tính tiền,…

Firstsound hi vọng với bài viết này, quý khách hàng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải trong quá trình kinh doanh quán cafe, trà sữa, nhà hàng,…

Nếu bạn là chủ quán cafe, bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán cafe, hãy đến với Firstsound để được tư vấn và hỗ trợ !

Chúc bạn thành công !

  • FIRSTSOUND – SỐ 1 về âm thanh, ánh sáng, màn hình led
  • SHOWROOM: 38 Đường 38, đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 
  • Mã số thuế: 0314975247
  • Hotline: (028) 73018090 
  • Mobile/Zalo : 097.3554.987 (24/7)

Trọn bộ giải pháp loa, âm thanh thông báo cho nhà xưởng

Âm thanh thông báo cho nhà xưởng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động của nhà xưởng. Trên thị trường...

Chuyên cung cấp giải pháp wifi cho quán cafe giá cả cạnh tranh

Bạn là chủ quán cafe, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giải pháp wifi cho quán cafe như thế nào cho phù hợp...

Chuyên cung cấp và thiết kế theo yêu cầu nội thất cho quán cafe “chất” nhất

Một quán cafe không những phải đẹp về phong cách thiết kế. Mà còn phải thu hút bằng sự bố trí nội thất độc đáo...

Chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng

Việc giám sát nhà xưởng hay kho hàng là điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình hoạt động. Do đó lắp đặt camera...

Chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn nhất 2022

Thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn là điều cần thiết nhất trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Về cơ bản, nhà xưởng...

Amply cho hội trường Inter-M – Amply chuyên nghiệp nhất

Trong dàn âm thanh hội trường, amply hội trường đóng vai trò vô cùng quan trọng. Amply được xem như trái tim của dàn âm...